Tổ chuyên môn 2,3 tuổi trường mầm non Duyệt Trung tổ chức tổng kết chuyên đề khám phá khoa học

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường mầm non Duyệt Trung; kế hoạch tổ chuyên môn 2,3 tuổi năm học 2020-2021, tổ chuyên môn 2-3 tuổi tổ chức ngày hội sắc màu cho các bé khối 2,3 tuổi.

Đến dự với ngày hội có:Cô Nguyễn Nhâm Nhị - Bí thư chi bộ - HT nhà Trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Hương –Phó HT;Cô Lục Thị Lan- P HT; Cô Ma T Mỹ Phương – TTCM khối 4-5 tuổi

Trong ngày hội các bé được trải nghiệm vui chơi với anh hề với các thí nghiệm vui phù hợp với từng độ tuổi các lớp như: thả thuyền giấy, pha màu nước hoa quả, Thổi bóng bay bằng bột baking soda và dấm, “ Cầu vồng từ những viên kẹo sắc màu”, núi lửa phun trào,Trứng chìm, trứng nổi, pháo hoa nở trong nước....

Ổn định tổ chức, giới thiệu ngày hội
Anh hề cùng làm thí nghiệm thổi bóng bằng bangkingsoda và dấm