Trường mầm non Duyệt Trung tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho trẻ 5 tuổi

Trường mầm non Duyệt Trung kết hợp với trường MN Tân Giang tổ chức hội thi Rung chuông vàng cho trẻ 5 tuổi. Hội thi gồm 60 trẻ của 2 đơn vị tham gia, trải qua 4 vòng thi: Vòng 1 gồm gói 25 câu hỏi, vòng 2 gồm 15 câu hỏi, vòng 3 gồm 10 câu hỏi và vòng câu hỏi bí mật là 5 câu hỏi. Đến vòng cuối có 3 trẻ đều đồng đạt giải khi trả lời đúng câu hỏi cuối cùng. Các gói câu hỏi đều xoay quay kiến thức dành cho trẻ lứa tuổi mầm non như:  làm quen với toán, thơ, truyện, bài hát, khám phá xã hội, khám phá môi trường, các hành vi bảo vệ môi rường, kĩ năng sống...Thông qua hội thi giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, được giao lưu kết nối với các bạn khác lớp, trường bạn.

Cô Nguyễn Nhâm Nhị- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi
Cô giáo Thanh Hằng -Ngọc Lan dẫn chương trình Hội thi
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Màn chào hỏi của 60 học sinh